Yêu cầu tư vấn

Họ và tên: *
Số điện thoại: *
Địa chỉ Email : *
Nội dung:
Hỗ trợ Online
Hotline 1: 0913.085.081
Hotline 2: 0913.085.082
Tin tức

Bạn Nguyễn Thị Hạnh- Au pair tại New York
Tôi có nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị với chương trình Au pair..


Lái xe ở Mỹ
Để lái xe ở Mỹ khi tham gia chương trình Au Pair, bạn cần chuẩn bị một số kiến thức trước khi tham g..

Nguồn gốc chương trình Au pair
au pair, aupair, du hoc my gia re, bao mau, du lich my, lam viec o nuoc ngoai, du hoc, host family, ..

Thủ tục- Hồ sơ Au Pair

Điều kiện để đăng kí tham gia chương trình

*       Các bạn nữ từ độ tuổi 18-26, đã tốt nghiệp PTTH.

*       Giao tiếp bằng tiếng Anh tốt ( trình độ sẽ được đánh giá thông qua buổi phỏng vấn với trung tâm).

*       Sức khỏe tốt

*       Chăm chỉ, đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm, không vi phạm pháp luật

*       Yêu quý trẻ em, biết làm việc nội trợ

*       Cởi mở và linh hoạt trong việc tiếp nhận lối sống và văn hóa mới

*       Có bằng lái xe ( Có thể bổ sung sau).

Các bạn Au Pair đi dã ngoại vào tháng 4/2016 tại Boston

Hồ sơ cần thiết gồm có:

1.     Hộ chiếu

2.     Giấy khai sinh

3.     Hộ khẩu

4.     Lý lịch tư pháp

5.     Phiếu đăng kí tham dự chương trình

6.     Hình 5 * 5 ( nền trắng – 4 tấm)

7.     Form DS-2019 do Talent cung cấp

8.     Thư gửi LSQ của Talent cung cấp

9.     Biên lai đóng lệ phí

10.  Hẹn phỏng vấn visa

11.  Confirmation – xác nhận đã nộp đơn visa

12.  Hồ sơ thông tin của gia đình nuôi

13.  Các giấy tờ liên quan đến việc học tập/làm việc trong thời gian qua của bạn ở VN

14.  Một số giấy tờ chứng minh tài chính

15.  Các giấy khen/chứng nhận về việc tham gia các hoạt động xã hội, chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)

16.  Ảnh chụp với trẻ em: tối thiểu 5 tấm. Ảnh chụp tự nhiên, mô tả các hoạt động của bạn Au Pair với trẻ nhỏ: cho trẻ ăn, chơi với trẻ, dạy trẻ học bài… Khung cảnh chụp đẹp và rõ nét.

17.  Ảnh chụp cá nhận, ảnh chụp cùng gia đình, bạn bè…. : tối thiểu 5 tấm. Ảnh chụp tự nhiên, sinh động, rõ nét, thể hiện tình cảm gia đình, các hoạt động ngoại khóa, vui chơi, du lịch, tham gia các hoạt động tình nguyện, văn hóa nghệ thuật để host family có thể hiểu được phần nào cuộc sống của các bạn.

18.  Giấy xác nhận kinh nghiệm chăm sóc trẻ (Công ty Tài Năng Việt sẽ hướng dẫn cho các bạn)

 Hồ sơ trên là chung cho tất cả các bạn Au Pair, tuy nhiên Talent sẽ căn cứ vào đặc điểm hồ sơ của từng bạn để luyện phỏng vấn và hướng dẫn cho các bạn bổ sung các giấy tờ cụ thể khác.

Các bạn ở xa có thể tiến hành theo các bước sau

  1. Scan và gởi hồ sơ qua email: info@talent.edu.vn
  2. Trung tâm gửi bản hợp đồng để các bạn tham khảo. Sau khi hợp đồng đã được thông qua, các em sẽ ký vào hợp đồng và gửi lại bản scan cho trung tâm. Trung tâm cũng sẽ ký vào hợp đồng và gửi lại cho sinh viên bản scan. Như vậy, bản scan đã có đầy đủ 2 chữ ký.
  3. Sinh viên nộp trực tiếp hoặc chuyển 1/2 phí dịch vụ vào tài khoản ngân hàng của trung tâm, đồng thời hoặc gửi hồ sơ của mình qua bưu điện hoặc chuyển phát  nhanh để trung tâm kiểm tra lại tính pháp lý. Hoặc sinh viên có thể đến nộp trực tiếp tại trung tâm.
  4. Khi đã đồng ý tham gia chuong trình, bạn nộp phí 2.000.000đ để làm 2 bài test :tâm lý nuôi dạy trẻ và IQ. Nếu bạn đạt, bạn sẽ tiếp tục hoàn tất hồ sơ của minh và đóng các khoản phí tiếp theo.
  5. Khi tìm được gia đình ( host family) thích hợp, Trung tâm sẽ giới thiệu với  sinh viên. Sinh viên nói chuyện qua điện thoại, trao đổi qua thư, email, tìm hiểu thông tin về bố mẹ nuôi trước khi đi đến quyết định chính thức chọn gia đình.
  6. Khi đã quyết định chọn gia đình, sinh viên chuyển  số tiền phí dịch vụ tiếp theo qua tài khoản cho trung tâm và trung tâm sẽ hoàn tất chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc xin visa cho sinh viên đến các cơ quan chức năng.
  7. Các chuyên gia tư vấn tại TALENT sẽ luyện phỏng vấn và hướng dẫn sinh viên thủ tục xin visa tại Đại sứ quán trực tiếp hoặc qua chat hoặc email, sinh viên được cung cấp số điện thoại cũng như địa chỉ liên lạc với đối tác của Công Ty Tài Năng Việt ở Mỹ.. để đảm bảo sẽ giúp đỡ các bạn trong mọi trường hợp khó khăn cũng như khi làm thủ tục tại Mỹ....
  8. Khi Có visa và sang đến nước sở tại gia đình bố mẹ nuôi sẽ đón tại sân bay.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC TÀI NĂNG VIỆT
 45 Hồ Bá Kiện - P.15 - Q.10, ĐT: (08)2240.3123 - 0913.085.081
Email: info@talent.edu.vn
www.talent.edu.vn- www.duhoctainangviet.com