Du học New Zealand với những trường đại học danh tiếng

Rất nhiều du học sinh không chỉ ở Việt Nam mà từ khắp nơi trên thế giới chọn New Zealand làm điểm đến, đủ thấy môi trường học tập ở nơi đây tốt như thế nào. Hệ thống giáo dục chuẩn thế giới cùng nhiều trường đại học danh tiếng khiến du học New Zealand ngày càng trở nên thu hút. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số trường đại học hàng đầu và những cơ hội khi học tập tại đây.

du hoc new zealand

1, Những trường đại học nổi tiếng tại New Zealand

Tại New Zealand, Uỷ ban đại học giảm sát các chương trình học (gọi tắt là CUAP) và cơ quan học học thuật hỗ trợ các trường đại học (gọi tắt là AQA) luôn song hành kiểm tra, giúp đỡ các trường đại học để đảm bảo chất lượng học tập tại đây theo chuẩn quốc tế.

Chính vì vậy chất lượng dạy và du học new zealand 2018 luôn được quốc tế đánh giá rất cao. Đây chính là điều mà các bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng khi cho con em mình du học New Zealand.

Theo QS University Rankings công bố năm 2016, danh sách của 500 trường đại học tốt nhất thế giới, thì có tới 8 trường tại New Zealand bao gồm :

  • Đại học Victoria của Wellington.
  • Đại học Lincoln
  • The University of Auckland
  • University of Canterbury
  • The University of Waikato
  • Trường đại học Otago
  • Trường đại học Massey
  • Auckland University of Technology

Lựa chọn du học New Zealand, du học sinh sẽ được cung cấp một môi trường học tập thực sự tuyệt vời. Không chỉ có 8 trường đại học chuẩn quốc tế trên mà còn rất nhiều ngôi trường uy tín, chất lượng khác. Một điểm thu hút nữa, là mặc dù hệ thống giáo dục không thua gì tại Anh, ÚC, Mỹ, Canada… nhưng chi phí cho việc học tập tại New Zealand lại hợp lý hơn rất nhiều.

2, Cấp Visa dài hạn trong suốt quá trình du học New Zealand

New Zealand có chính sách cấp Visa có thời hạn tuỳ theo mục đích bạn đến với quốc đảo này, như du lịch, làm việc, hay học tập. Với các du học sinh, chính sách cấp Visa là rất dài hạn, tối đa có thể lên tới 5 năm, đây có thể được coi là cơ hội hết sức tuyệt vời.

Đối với loại visa khi du học New Zealand, bạn có thể học tập nhiều khoá học, làm việc bán thời gian hay toàn bộ trong các kỳ nghỉ lễ, được thoải mái du lịch khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, để được cấp Visa bạn cần được nhận vào một chương trình học từ nhà cung cấp giáo dục Pathway và phải trả toàn bộ chi phí cho năm học đầu tiên, các năm tiếp theo có thể trả theo từng khoá học.

Việc du học New Zealand tại các trường đại học danh tiếng còn giúp bạn có những cơ hội định cư làm việc tại đất nước này. Khi New Zealand luôn có chính sách nhập cư cho những chuyên gia cao cấp, những tài năng, những lao động giỏi ở mọi lĩnh vực.

Du học New Zealan chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, những điều lý thú và những lợi ích thiết thực nhất. Việc học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế sẽ là hành trang vững chắc để các bạn xây dựng một tương lai tốt đẹp sau này.

Hãy đến du học bluesea khi bạn cần tư vấn du học nhé